กิจกรรมพิเศษ

ความรู้และประสบการณ์การใช้เทคโนโลยี ตลอดจนถึงโอกาสสร้างเครือข่ายและพันธมิตรทางธุรกิจจะขยายมากขึ้นผ่านกิจกรรมในงาน จีเอฟที ซึ่งงานปี 2015 ได้จัดกิจกรรมเช่น งานแฟชั่นบนเวทีรันเวย์จากโปรเจคท์ Dee Project และบริการจับคู่ทางธุรกิจ

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนและรับทราบความเคลื่อนไหวของงานและกิจกรรมของงานผ่านอีเมล์ของคุณภายใต้แนวคิด “Siam Silhouette” กิจกรรมแฟชั่นโชว์ จะเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นการนำเทคโนโลยี วัสดุ และทักษะการออกแบบล่าสุดมาผลิตงานแฟชั่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก้อุตสาหกรรม โดยแต่ละชิ้นงานได้ใช้เครื่องพิมพ์ดิจิตอลสมัยใหม่และผ้าผืนลวดลายสวยๆ เพื่อรังสรรค์คอลเลคชั่นที่จะมาเผยโฉมบนเวทีเดินแบบ ยิ่งกว่านี้ คุณยังสามารถพบกับนักออกแบบที่ “Designer’s Room” เพื่อตัดสินใจจัดซื้อดีไซน์มาจัดตั้งแบรนด์แฟชั่นหรือเป็นผู้รับผลิตเสื้อผ้าให้บริษัทแฟชั่นอื่นๆ

ตั้งแต่วันที่ 7 – 8 กรกฎาคม งาน “จีเอฟที และ จีเอ็มเอส” จะปรับโฉมเวทีกิจกรรมให้กลายเป็น “The Fashion Gallery” เพื่อจัดผลงานคอลเล็คชั่น “Siam Silhouette” ของนักออกแบบชั้นนำจาก Dee Project Group โดยแต่ละชิ้นงานจะเล่าเบื่องหลังแนวคิด เทคโนโลยี วัสดุ และดีไซน์ที่นำมาสร้างสรรค์แฟชั่น คุณสามารถพบกับ 10 เจ้าของดีไซน์ได้ที่ “Designer’s Room” ณ. ฮอลล์ 104

รี้ด เทรดเด็กซ์ ร่วมกับโครงการ Dee Project กำหนดจัดส่วนแสดงพิเศษ “Designers’ Room” เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นการนำเทคโนโลยี ตั้งแต่เครื่องจักรปักคอมพิวเตอร์ ตลอดจนถึงเครื่องจักรเย็บผ้าดิจิตอล มาประยุกต์ใช้ผลิตงานแฟชั่นเพื่อไปเสนอในตลาด


ความรู้กว้างขวาง ธุรกิจเชื่อมต่อ! นักอุตสาหกรรมกว่า 349 รายได้รวมตัวที่สัมมนา “จีเอฟที ฟอรั่ม 2017” ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน เพื่อเรียนรู้หัวข้อ “สร้างแบรนด์ สร้างธุรกิจให้ติดตลาด ในยุคโซเชียลมีเดียบูม: สร้างสรรค์แนวคิด ขยายโอกาสธุกิจ พิชิตการตลาดนอกกรอบ” โดยภายในห้องสัมมนาวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการได้มาแบ่งปันแรงบันดาลใจและความรู้ที่จำเป็นต่อการสร้างแบรนด์ ที่สะท้อนคุณค่า ประสบการณ์ใหม่ และความน่าเชื่อถือ เพื่อได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

ในช่วงบรรยายพิเศษเรื่อง “ผ่ากลยุทธ์ทางการตลาดแบรนด์ดัง พุ่งทะยานสู่การแข่งขันยุคดิจิตอล” ได้รับเกียรติจากผู้นำวงการแฟชั่น คุณสมชัย ส่งวัฒนาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้อำนวยการ ฝ่ายศิลป์บริษัท แอท แบงค็อก จำกัด (FLYNOW) ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการเริ่มต้นแบรนด์ FLY NOW ซึ่งเขาได้เอ่ยว่าความสำเร็จเกิดจากที่เรารู้จริงทำจริงในธุรกิจที่ทำ แล้วเราจะมีความมั่นใจในการสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

ต่อมา เหล่าวิทยากรตอนช่วงเสวนาซึ่งประกอบไปด้วย คุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุลผู้ก่อตั้งและ นักวางกลยุทธ์การตลาดบริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด, คุณกรกช สกุลพจน์วรชัยเจ้าของแบรนด์ Crosstwelfth, และคุณสกุลรัตน์ ตันยงศิริ หัวหน้าธุรกิจ LINE@ บริษัท Line ประเทศไทย ได้ร่วมกันให้ข้อคิดที่มีประโยชน์สำหรับการวางกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชัดเจน โดยพวกเขาเห็นร่วมกันว่าการสร้างเนื้อหาโฆษณาที่แปลกและใหม่ เป็นเทคนิคง่ายๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการทำให้แบรนด์น่าสนใจและมีคุณค่าอีกด้วย ดังนั้นเจ้าของธุรกิจควรทดลองสร้างเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อสร้างกระแส ในโซเชียลมีเดีย

สัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมก่อนงานของงานแสดงสินค้า ‘จีเอฟที และ จีเอมเอส 2017’ ซึ่งพร้อมแล้วที่จะแสดงเทคโนโลยีและความรู้ล่าสุดผ่านทัพกิจกรรมและสัมมนาภายในงานเพื่อช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจคุณระหว่างวันที่ 5-8 กรกฏาคม 2560


Media Supporter

A member of Reed Exhibitions the world's leading events organizer.
Copyright © Reed Tradex Company Limited. All rights reserved
Top